Diễn Đàn Tổng Hợp Nghệ Thuật Văn Thơ Và Chia Sẽ Cảm Xúc
Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn NGHỆ THUẬT VĂN THƠ & CHIA SẼ CẢM XÚC. Để sử dụng các chức năng của Diễn Đàn mời bạn đăng ký tài khoản. Tài Khoản Đăng Ký không được sử dụng ký tự đặc biệt

Join the forum, it's quick and easy

Diễn Đàn Tổng Hợp Nghệ Thuật Văn Thơ Và Chia Sẽ Cảm Xúc
Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn NGHỆ THUẬT VĂN THƠ & CHIA SẼ CẢM XÚC. Để sử dụng các chức năng của Diễn Đàn mời bạn đăng ký tài khoản. Tài Khoản Đăng Ký không được sử dụng ký tự đặc biệt
Diễn Đàn Tổng Hợp Nghệ Thuật Văn Thơ Và Chia Sẽ Cảm Xúc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
Oanhle
Oanhle
Quản Trị Viên
Quản Trị Viên
Giới Thiệu Bản Thân : Lớn nhì bầy, khó chịu nhất bầy, già nhưng đẹp gái ..... Smile
Tổng số bài gửi : 14

Tiền Mặt : 12023992

Uy Tín : 5
Sinh Nhật : 18/09/1979
Ngày Tham Gia : 27/09/2017
Tuổi : 44
Đến từ : TP.HCM

Kem dâu tây Empty Kem dâu tây

Fri 29 Sep 2017, 17:05
Nguyên liệu:

- 340 g dâu tây tươi, cắt bỏ phần đầu

- 1 muỗng canh nước chanh ép

- 1 muỗng canh đường

- 4 lòng đỏ trứng gà

- 1/4 tách đường

- 1 tách sữa

- 1 muỗng cà phê bột vani

- 1 muỗng cà phê đậu vani

Thực hiện:

Trước hết chuẩn bị kem vani. Đánh lòng đỏ trứng và đường cho đến khi đặt và hơi đổi màu.

Đun sôi sữa và vani.

Từ từ cho 1/4 sữa vào hỗn hợp trứng trong khi đó vẫn đánh mạnh.

Cho hỗn hợp này vào phần sữa còn lại và đun sôi trên lửa nhỏ. Quậy đều cho đến khi hỗn hợp đặc lại. Cho vani vào và quậy đều.

Đổ hỗn hợp này qua một cái máy lọc để lấy hạt vani và bất cứ vật lớn nào khác. Làm nguội trong một thùng nước đá và để đông lạnh trong 2 giờ.

Rửa và lau sạch dâu, đặt vào ly thủy tinh và đổ kem vani vào.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết