- OanhleQuản Trị Viên
- Giới Thiệu Bản Thân : Lớn nhì bầy, khó chịu nhất bầy, già nhưng đẹp gái .....
Tổng số bài gửi : 14
Tiền Mặt : 12024212
Uy Tín : 5
Sinh Nhật : 18/09/1979
Ngày Tham Gia : 27/09/2017
Tuổi : 44
Đến từ : TP.HCM
CÔNG THỨC KEM TÁO
Fri 29 Sep 2017, 17:01
Nguyên liệu: cho 2 người
Táo: 1 quả
Đường: 1 – 1,5 thìa nhỏ
Muối: 1 chút xíu
Rượu vang trắng: 1 thìa to.
Cách làm:
Táo rửa sạch, bổ làm tư.
Lấy sạch phần hạt bên trong.
Để táo vào một cái đĩa chịu nhiệt, rắc đường và muối lên.
Sau đó dùng thìa đổ dần từng ít rượu lên miếng táo. Bọc lại, cho vào lò vi sóng, bật mức 600W, để từ 2 – 3 phút.
Lấy phần táo vừa cho qua lò vi sóng ra, chắt phần nước táo trong đĩa ra bỏ đi, sau đó cho đĩa táo đó vào trong ngăn lạnh của tủ lạnh.
Sau 1 – 2 tiếng để lạnh, lấy táo ra khỏi ngăn lạnh để khoảng 4 – 5 phút sau là dùng được (nếu bạn không thích ăn vỏ táo có thể gọt vỏ táo vào lúc này).
-st- Hội những người đam mê nấu nướng
Táo: 1 quả
Đường: 1 – 1,5 thìa nhỏ
Muối: 1 chút xíu
Rượu vang trắng: 1 thìa to.
Cách làm:
Táo rửa sạch, bổ làm tư.
Lấy sạch phần hạt bên trong.
Để táo vào một cái đĩa chịu nhiệt, rắc đường và muối lên.
Sau đó dùng thìa đổ dần từng ít rượu lên miếng táo. Bọc lại, cho vào lò vi sóng, bật mức 600W, để từ 2 – 3 phút.
Lấy phần táo vừa cho qua lò vi sóng ra, chắt phần nước táo trong đĩa ra bỏ đi, sau đó cho đĩa táo đó vào trong ngăn lạnh của tủ lạnh.
Sau 1 – 2 tiếng để lạnh, lấy táo ra khỏi ngăn lạnh để khoảng 4 – 5 phút sau là dùng được (nếu bạn không thích ăn vỏ táo có thể gọt vỏ táo vào lúc này).
-st- Hội những người đam mê nấu nướng
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|