Diễn Đàn Tổng Hợp Nghệ Thuật Văn Thơ Và Chia Sẽ Cảm Xúc
Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn NGHỆ THUẬT VĂN THƠ & CHIA SẼ CẢM XÚC. Để sử dụng các chức năng của Diễn Đàn mời bạn đăng ký tài khoản. Tài Khoản Đăng Ký không được sử dụng ký tự đặc biệt

Join the forum, it's quick and easy

Diễn Đàn Tổng Hợp Nghệ Thuật Văn Thơ Và Chia Sẽ Cảm Xúc
Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn NGHỆ THUẬT VĂN THƠ & CHIA SẼ CẢM XÚC. Để sử dụng các chức năng của Diễn Đàn mời bạn đăng ký tài khoản. Tài Khoản Đăng Ký không được sử dụng ký tự đặc biệt
Diễn Đàn Tổng Hợp Nghệ Thuật Văn Thơ Và Chia Sẽ Cảm Xúc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
Oanhle
Oanhle
Quản Trị Viên
Quản Trị Viên
Giới Thiệu Bản Thân : Lớn nhì bầy, khó chịu nhất bầy, già nhưng đẹp gái ..... Smile
Tổng số bài gửi : 14

Tiền Mặt : 12024212

Uy Tín : 5
Sinh Nhật : 18/09/1979
Ngày Tham Gia : 27/09/2017
Tuổi : 44
Đến từ : TP.HCM

CÔNG THỨC KEM TÁO  Empty CÔNG THỨC KEM TÁO

Fri 29 Sep 2017, 17:01
Nguyên liệu: cho 2 người
Táo: 1 quả
Đường: 1 – 1,5 thìa nhỏ
Muối: 1 chút xíu
Rượu vang trắng: 1 thìa to.

Cách làm:
Táo rửa sạch, bổ làm tư.
Lấy sạch phần hạt bên trong.
Để táo vào một cái đĩa chịu nhiệt, rắc đường và muối lên.
Sau đó dùng thìa đổ dần từng ít rượu lên miếng táo. Bọc lại, cho vào lò vi sóng, bật mức 600W, để từ 2 – 3 phút.
Lấy phần táo vừa cho qua lò vi sóng ra, chắt phần nước táo trong đĩa ra bỏ đi, sau đó cho đĩa táo đó vào trong ngăn lạnh của tủ lạnh.
Sau 1 – 2 tiếng để lạnh, lấy táo ra khỏi ngăn lạnh để khoảng 4 – 5 phút sau là dùng được (nếu bạn không thích ăn vỏ táo có thể gọt vỏ táo vào lúc này).

-st- Hội những người đam  mê nấu nướng
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết