- OanhleQuản Trị Viên
- Giới Thiệu Bản Thân : Lớn nhì bầy, khó chịu nhất bầy, già nhưng đẹp gái .....
Tổng số bài gửi : 14
Tiền Mặt : 12024212
Uy Tín : 5
Sinh Nhật : 18/09/1979
Ngày Tham Gia : 27/09/2017
Tuổi : 44
Đến từ : TP.HCM
CÁCH LÀM BÁNH FLAN VỊ CHANH LEO
Fri 29 Sep 2017, 17:04
Nguyên liệu:
- 120g đường trắng
- 70 ml nước
- 4 trái chanh leo
- 4 trứng gà, 100g kem tươi, 150 ml sữa tươi
- cherry để trang trí bên trên
Cách làm:
- Ép lấy nước cốt chanh leo. Cho một ít hạt chanh vào các cốc sứ
- Đun 100g đường với nước trong nồi nhỏ đến khi hỗn hợp chuyển thành màu vàng cánh gián. Chia đều nước đường caramel vào các cốc sứ.
- 20g đường còn lại cho vào trứng gà, khuấy đều. Sau đó lần lượt cho kem tươi, sữa tươi, nước cốt chanh leo vào trứng, khuấy đều rồi chia vào các cốc sứ trên.
- Đặt các cốc sứ trong khay chứa nước nóng rồi đem nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng 30-35 phút đến khi hỗn hợp đặc lại.
- Để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh đến khi có thể đổ caramel ra đĩa, trang trí cho đẹp mắt nhé.
- 120g đường trắng
- 70 ml nước
- 4 trái chanh leo
- 4 trứng gà, 100g kem tươi, 150 ml sữa tươi
- cherry để trang trí bên trên
Cách làm:
- Ép lấy nước cốt chanh leo. Cho một ít hạt chanh vào các cốc sứ
- Đun 100g đường với nước trong nồi nhỏ đến khi hỗn hợp chuyển thành màu vàng cánh gián. Chia đều nước đường caramel vào các cốc sứ.
- 20g đường còn lại cho vào trứng gà, khuấy đều. Sau đó lần lượt cho kem tươi, sữa tươi, nước cốt chanh leo vào trứng, khuấy đều rồi chia vào các cốc sứ trên.
- Đặt các cốc sứ trong khay chứa nước nóng rồi đem nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng 30-35 phút đến khi hỗn hợp đặc lại.
- Để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh đến khi có thể đổ caramel ra đĩa, trang trí cho đẹp mắt nhé.
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|