Diễn Đàn Tổng Hợp Nghệ Thuật Văn Thơ Và Chia Sẽ Cảm Xúc
Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn NGHỆ THUẬT VĂN THƠ & CHIA SẼ CẢM XÚC. Để sử dụng các chức năng của Diễn Đàn mời bạn đăng ký tài khoản. Tài Khoản Đăng Ký không được sử dụng ký tự đặc biệt

Join the forum, it's quick and easy

Diễn Đàn Tổng Hợp Nghệ Thuật Văn Thơ Và Chia Sẽ Cảm Xúc
Chào Mừng Bạn Đến Với Diễn Đàn NGHỆ THUẬT VĂN THƠ & CHIA SẼ CẢM XÚC. Để sử dụng các chức năng của Diễn Đàn mời bạn đăng ký tài khoản. Tài Khoản Đăng Ký không được sử dụng ký tự đặc biệt
Diễn Đàn Tổng Hợp Nghệ Thuật Văn Thơ Và Chia Sẽ Cảm Xúc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
Oanhle
Oanhle
Quản Trị Viên
Quản Trị Viên
Giới Thiệu Bản Thân : Lớn nhì bầy, khó chịu nhất bầy, già nhưng đẹp gái ..... Smile
Tổng số bài gửi : 14

Tiền Mặt : 12024212

Uy Tín : 5
Sinh Nhật : 18/09/1979
Ngày Tham Gia : 27/09/2017
Tuổi : 44
Đến từ : TP.HCM

CÁCH LÀM BÁNH FLAN VỊ CHANH LEO Empty CÁCH LÀM BÁNH FLAN VỊ CHANH LEO

Fri 29 Sep 2017, 17:04
Nguyên liệu:
- 120g đường trắng
- 70 ml nước
- 4 trái chanh leo
- 4 trứng gà, 100g kem tươi, 150 ml sữa tươi
- cherry để trang trí bên trên

Cách làm:
- Ép lấy nước cốt chanh leo. Cho một ít hạt chanh vào các cốc sứ
- Đun 100g đường với nước trong nồi nhỏ đến khi hỗn hợp chuyển thành màu vàng cánh gián. Chia đều nước đường caramel vào các cốc sứ.
- 20g đường còn lại cho vào trứng gà, khuấy đều. Sau đó lần lượt cho kem tươi, sữa tươi, nước cốt chanh leo vào trứng, khuấy đều rồi chia vào các cốc sứ trên.
- Đặt các cốc sứ trong khay chứa nước nóng rồi đem nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng 30-35 phút đến khi hỗn hợp đặc lại.
- Để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh đến khi có thể đổ caramel ra đĩa, trang trí cho đẹp mắt nhé.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết